KHÓA “EIGHT-SKILL COACHING FOR MANAGERS” CHUYÊN SÂU CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Khóa “Eight-Skill Coaching For Managers” dành cho ai? Có gì khác biệt? Nội dung chính là gì? Ai là giảng viên? Học viên cũ nói gì? Hãy đọc kỹ bài viết này!

Nếu bạn có những thắc mắc ở trên thì chắc hẳn đang muốn nâng cấp kỹ năng huấn luyện và kèm cặp Nhân viên.

Bất kỳ kỹ năng nào cũng cần luyện tập mới trở nên chuyên nghiệp và trong Eight-Skill Coaching For Managers, bạn sẽ có 70% thời gian chỉ dành riêng cho thực hành thành công tại lớp.

Eight-Skill Coaching For Managers
70% thời gian người học được thực hành

Nội dung bài viết:

Tại sao Eight-Skill Coaching For Managers dành cho bạn?

Bạn có phải là Quản lý cấp trung: Giám sát (Supervisor), Trưởng nhóm (Team Leader) hoặc Trưởng phòng (Manager)?

Nếu câu trả lời: “Có!” thì Eight-Skill Coaching For Managers (“Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp Nhân viên”) chính xác là khóa đào tạo bạn cần tham gia.

Eight-Skill Coaching For Managers giúp:

a) Quản lý cấp trung hình thành thói quen huấn luyện và kèm cặp nhân viên hiệu quả; giảm 90% thời gian giám sát, đốc thúc đội ngũ làm việc; gia tăng nguồn lực để lập kế hoạch, phát triển năng lực.

b) Đội ngũ nhân viên được bạn huấn luyện phát triển năng lực nhanh và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Từ đó, họ cảm thấy được tôn trọng. Do vậy, họ sẽ gắn bó cùng doanh nghiệp lâu hơn.

c) Doanh nghiệp giảm tỷ lệ nghỉ việc của nhân viên; tối đa hóa năng suất đội ngũ nhân sự; tăng gấp 4 lần hiệu quả so với đào tạo thông thường.

Eight-Skill Coaching For Managers
Dạy lại là một cách học vô cùng hiệu quả

04 Khác biệt của Eight-Skill Coaching For Managers

#KHÁC BIỆT 1: 05 Giá trị chương trình mang đến cho Quản lý cấp trung

Tại chương trình, bạn sẽ: Hiểu rõ lý do cần huấn luyện nhân viên để xác lập tư duy đúng khi quản lý; Thực hiện huấn luyện nhân viên hiệu quả với 8 kỹ năng phối hợp của nhà quản lý thành công; Nhận được những lời khuyên của chuyên gia trong quá trình lập bản kế hoạch và áp dụng huấn luyện cho từng nhân viên ngay sau chương trình; Xác định khung năng lực cốt lõi của Quản lý cấp trung; Hiểu đúng Huấn luyện (Coaching) khác gì so với Training, Education và Mentoring.

#KHÁC BIỆT 2: Phương pháp đào tạo độc quyền “Learning by Doing 3V”

Chúng tôi triển khai phương pháp Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng) trong chương trình này. Cụ thể, 70% thời gian tại lớp sẽ dành cho những hoạt động thực hành kiến thức đã được mô hình hóa dễ nhớ. Sau mỗi nội dung, bạn sẽ có Kế hoạch hành động cụ thể để áp dụng vào công việc thực tế.

Eight-Skill Coaching For Managers
Chương trình luôn có những tình huống mang lại giá trị thiết thực cho học viên

#KHÁC BIỆT 3: Huấn luyện, kèm cặp 1:1 sau đào tạo “đến khi làm được”

Dựa trên “định luật quên”, VMP cung cấp Lộ trình kèm cặp sau đào tạo cùng chuyên gia “cho đến khi làm được” hoàn toàn miễn phí.

Xem bài viết liên quan: Huấn luyện là gì?

#KHÁC BIỆT 4: Sự thành công và ghi nhận

Eight-Skill Coaching For Managers” là chương trình đào tạo lâu đời với hơn 600 doanh nghiệp và 7000 học viên. Thành công của khóa đào tạo này cũng được chứng minh bởi con số tới 98% đánh giá học viên sẵn sàng giới thiệu cho các đồng nghiệp.

08 Nội dung chính của Eight-Skill Coaching For Managers

Chương trình “Eight-Skill Coaching For Managers” diễn ra với 08 nội dung theo cấu trúc V.M.P.C.O.A.C.H:

# VALUE – GIÁ TRỊ “3 KHÍA” CỦA VIỆC HUẤN LUYỆN

Bạn hiểu được giá trị của Huấn luyện đối với công việc, mối quan hệ và quy trình phát triển nhân viên.

# MINDSET – HIỂU ĐÚNG ĐỂ HUẤN LUYỆN THÀNH CÔNG

Bạn sẽ: Hiểu đúng bản chất của việc huấn luyện; 08 lý do khiến Quản lý chưa thành công trong việc xây dựng thói quen huấn luyện nhân viên; 08 yếu tố quan trọng quyết định sự thành – bại của cuộc huấn luyện; 08 kỹ năng phối hợp giúp nhà Quản lý huấn luyện thành công.

# PROCESS – QUY TRÌNH 8 BƯỚC KÈM CẶP  VÀ HUẤN LUYỆN NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Bạn sẽ nắm được: 08 bước huấn luyện nhân viên hiệu quả; 04 phong cách huấn luyện với mô hình COMO.

# COOPERATION – XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG TÍCH CỰC VÀ HỢP TÁC TRONG BUỔI HUẤN LUYỆN

Phần này sẽ giúp bạn: Xây dựng lòng tin và trở thành huấn luyện viên đáng tin cậy với 4C; Mở đầu và khởi động cuộc trao đổi trong huấn luyện với 05 cách; Thấu hiểu nhân viên và tạo môi trường hợp tác.

Eight-Skill Coaching For Managers
Thực hành giúp học viên vận dụng và đúc kết những phương pháp

# OUTCOME – PHƯƠNG PHÁP THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ TRONG BUỔI HUẤN LUYỆN

Bạn sẽ: Xác định mục tiêu bằng mô hình STAR; Định lượng kết quả buổi huấn luyện bằng mô hình GAP; Xác định năng lực nhân viên với mô hình 4A.

# ASKING – 8 KỸ THUẬT ĐẶT CÂU HỎI THẦN KỲ KHI HUẤN LUYỆN

Bạn sẽ thực hành thành công 8 Kỹ thuật đặt câu hỏi: Magic wand: Cây đũa thần; Open questions: Câu hỏi mở; Best/ Worst/ Least/ Most: Câu hỏi giả định; Leading questions: Câu hỏi dẫn dắt; Funnel questions: Câu hỏi sàn lọc; Felling finding: Câu hỏi cảm xúc; Measure: Câu hỏi đo lường; Third party: Câu hỏi bên thứ ba.

# CONCLUDING – PHƯƠNG PHÁP HỆ THỐNG VÀ ĐÚC KẾT SAU CUỘC HUẤN LUYỆN

Bạn sử dụng: Nguyên tắc phản hồi FAST và các kỹ thuật phản hồi hiệu quả: SBI, AID, KFDB; Sơ đồ ghi nhớ và mức độ cam kết; Kỹ thuật “3Re” – Recap, Repeat, Review.

# HABITS – 08 THÓI QUEN HIỆU QUẢ TRONG HUẤN LUYỆN

Phần này giúp bạn thực hành thành công: Phương pháp 4R thay đổi thói quen và thiết lập thói quen mới; 08 kỹ năng cần phát triển hàng ngày để huấn luyện hiệu quả; 08 thói quen cần duy trì để phát triển kỹ năng huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp.

Ai là Giảng viên trong Eight-Skill Coaching For Managers?

Chuyên gia Phan Hữu Lộc – Giảng viên chính thức đồng thời là tác giả giữ bản quyền của khóa Eight-Skill Coaching For Managers (“Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp Nhân viên”).

chuyên gia phan hữu lộc
Chuyên gia Phan Hữu Lộc – Giảng viên chính thức “Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp Nhân viên”

Eight-Skill Coaching For Managers là chương trình mà Phan Hữu Lộc tâm huyết thiết kế dựa trên 18 năm kinh nghiệm quản lý tại 05 tập đoàn đa quốc gia: Unilever, Mead Johnson, Coca-cola, Diageo, Bayer.

Các kiến thức trong chương trình còn được đúc kết bởi những tinh túy của các bậc thầy về quản lý trên thế giới như Blair Singer, Jordan Belfort, Brian Tracy, John Maxwell… – Những người thầy của Phan Hữu Lộc trong sự nghiệp quản lý và lãnh đạo.

Học viên cũ của Eight-Skill Coaching For Managers nói gì?

#NGUYỄN THỊ LIÊN MINH – HR MANAGER – NIDEC SV TCL

“Tôi rất hào hứng và mong muốn áp dụng ngay vào công việc nội dung “6 Cấp độ phát triển tư duy” trong khóa Eight-Skill Coaching For Managers. Đây là một chìa khóa giúp tôi phát triển năng lực nhân viên của mình.”

#VĂN BÁ LUÝT – TRAINING MANAGER – OPPO

“Với Eight-Skill Coaching For Managers, tôi tâm đắc nhất chính là nội dung giúp phát huy tối đa sự sáng tạo của nhân viên. Vì thông thường các nhà quản lý có thói quen đưa nhân viên làm việc theo khuôn khổ với lối mòn tư duy.”

#TRAINING MANAGER CÔNG TY TNHH TRẦN DUY ANH (HỆ THỐNG SIÊU THỊ VALI, BALO MIA)

“Tôi tâm đắc nhất chính là chu trình huấn luyện hiệu quả “V.M.P.C.O.A.C.H”. Mô hình này rất bài bản, chi tiết và dễ áp dụng vào thực tế.”

#NGUYỄN THỊ LOAN – CUSTOMER SERVICE MANAGER – TIKI

“Bạn sẽ hài lòng với khóa Eight-Skill Coaching For Managers. Tôi đã thực hành thành công 8 kỹ năng sau ngay tại lớp: (1) Lắng nghe, (2) Đặt câu hỏi, (3) Gợi mở tư duy, (5) Quan sát hành vi và thái độ, (6) Phản hồi, (7) Trình bày và giải thích, (8) Phân tích tổng hợp trong huấn luyện để đạt kế quả tối ưu.”

Xem nhiều hơn chia sẻ: Câu chuyện thành công.

Hotline tư vấn 24/7: 1800 6981

Tham khảo tại: https://coachingskills.vn/ky-nang-huan-luyen-va-kem-cap-nhan-vien/

Share via
Copy link
Powered by Social Snap