Câu chuyện thành công của vài học viên tiêu biểu

Nguyễn Thị Lịch

Learning & Development tại Công ty FrieslandCampina Việt Nam

 

Khi học xong khóa học Coaching skill For Managers ngày 3/06/2018 chị Lịch đã “wow” lên trong hạnh phúc rằng đáng lẽ những kiến thức quý giá của khóa Coaching mang lại chị phải biết sớm hơn. Nhưng vẫn may mắn, hôm nay chị cũng đã trang bị cho mình những kiến thức vô cùng giá trị cho “nghề Quản lý” của mình.

xem thêm

HUỲNH NGỌC HUY

Assistant Training – Công ty POSCO Việt Nam

 

Thế là kết thúc chuỗi ngày lo lắng làm thế nào tạo nên một khoá học vừa mang lại những kiến thức bổ ích, thực tiễn vừa kết hợp giải trí cho các Quản lý cơ sở cũng như Quản lý cấp trung.

xem thêm

CEO – PHẠM THỊ YẾN NHI

công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mần Trúc

 

Chị Nhi luôn tự tin rằng trước khi đến lớp chị biết tất cả những kiến thức mà thầy dạy, và khi đến đây, chị Nhi đã thực sự bất ngờ rằng tất cả các kiến thức đó là các kiến thức của tập Đoàn và để tiếp nhậnnhững kiến thức đó chị phải làm cho bộ nhớ vơi đi để tiếp nhận kiến thức đó.

xem thêm

Phạm Xuân Mai

Deputy sales training manager – Home Credit VietNam

 

Chị Xuân Mai đã tham gia khóa Coaching Skill For Manager tháng 3/2019. Với chị Mai chị đã tham gia rất nhiều khóa học trong nước và quốc tế, chị Mai chia sẻ chị là người khó tính và chưa bao giờ chị quay lại đơn vị đào tạo nào lần thứ 2…

xem thêm

DƯƠNG PHỤNG LINH

Chuyên viên đào tạo và huấn luyện – Công ty ACACY

 

Linh đã follow khóa học của thầy Lộc rất lâu và tới ngày 1,2/03/2029 mới có dịp tham gia, qua khóa học mình đã nhận được rất nhiều giá trị. Trong đó có 3 giá trị tâm đắc nhất…

xem thêm

Trần Khắc Dũng

National Sales Manager – Rich Products Vietnam

 

Anh Dũng tâm niệm: “Học, học nữa, học mãi” mãi mãi là không bao giờ sai. Dù đã được học rất nhiều về Kỹ Năng Quản Lý và Huấn Luyện Nhân viên…

xem thêm

NGUYỄN THỊ LIÊN MINH

HR MANAGER – NIDEC SV TCL

 

Với chị Minh, đây không phải là lần đầu tiên chị học kỹ năng Coaching nhưng chị hiểu rằng mỗi thời điểm sẽ cho ta những bài học khác nhau những kiến thức khác nhau, những trải nghiệm khác nhau.

xem thêm

VĂN BÁ LUÝT

TRAINING SUPERVISOR – CÔNG TY OPPO VIỆT NAM

 

Trải qua 2 ngày học Coaching Skill For Manager, Anh Luýt đã học được rất nhiều điều bổ ích từ nhiều anh chị quản lý ở đây. Khóa học giúp cho anh Luýt có một mindset tốt hơn để quản lý đội ngũ nhân sự …

xem thêm

DƯƠNG VĂN KHƯƠNG

TS SUPERVISOR – CÔNG TY TNHH SV PROBE VIETNAM

Với anh Khương, Sau khi hoàn thành khóa Coaching Skill ngày 11/07/2019, anh thực sự bị ấn tượng và thuyết phục bởi phong cách huấn luyện linh hoạt của Thầy Phan Hữu Lộc. Với anh Khương việc huấn luyện nhân viên không còn là xa lạ nữa, anh đã tham gia nhiều lớp học về quản lý nhưng đến với lớp học của Thầy Lộc mới cho anh Công cụ và phương pháp đúng để hệ thống kiến thức cũng như nắm được chu trình huấn luyện nhân viên hiệu quả.

Anh tin rằng anh còn tham gia nhiều khóa tại VMP hơn nữa.

PHAN THÀNH NHI

TS GENERAL MANAGER – CÔNG TY TNHH HYOSUNG VIỆT NAM

Theo anh Nhi, anh đến với khóa Coaching không phải tự nguyện mà công ty bắt đi học. Anh tới với khóa học với tâm thế phòng thủ và xem giảng viên có gì hay và mới. Thật sự mà nói, nếu không học khóa của thầy Lộc thì chắc cũng khó có giảng viên nào thay đổi được tư tưởng của anh. Anh đã hoàn toàn bị chinh phục bởi lối truyền đạt giản dị nhưng thực tế của thầy, không lý thuyết cao siêu, chỉ đơn giản là những trải nghiệm vào công việc thực tế. Thầy cho anh những bài học đắt giá, sau khóa học này anh sẽ biết yêu thương nhân viên của mình hơn và đặt bản thân vào vị trí của nhân viên để quản lý hiệu quả.

PHẠM THỊ THƠ

TS GIÁM ĐỐC – CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA TH TRUE MILK

Chị thơ chia sẻ rằng: Chị chưa học lớp nào mà chị áp dụng vào thực tế công việc dễ như lớp Coaching Skills For Managers của VMP. Khi chị đi học chị đã bàn giao công việc cho nhân viên của mình và tuy học nhưng thình thoảng chị vẫn tranh thủ giờ ra chơi kiểm tra tiến độ công việc, Để kiểm chứng sự hiệu quả của công thức đã học chị đã áp dụng ngay vào việc phản hồi, động viên nhân viên làm việc, chị bất ngờ rằng áp dụng công thức phản hồi đúng nhân viên điều chỉnh và hoàn thành công việc đúng như mong đợi của chị. Chị Thơ nhận thấy khóa học đã vượt quamong đợi của chị.

TRẦN TẤN LỘC

CỬA HÀNG TRƯỞNG – công ty Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước

Anh Lộc hoàn thành khóa Coaching skill for manager ngày 2/08/2019. Anh Lộc phải thốt lên quá học quá Awesome, Sau khóa học anh sẽ thay đổi lối tư duy trong huấn luyện nhân viên của bản thân, anh đã ngủ quá lâu trong cách huấn luyện nhân viên kiểu cũ khiến hiệu suất công việc không cao mà phải thường xuyên giám sát công việc khiến anh mệt mỏi. Đôi khi ôm đồm quá nhiều mà không dám bàn giao cho nhân viên vì sợ nhân viên không làm được, anh Lộc gửi lời cám ơn đến VMP vì đã tạo ra khóa học quá tuyệt vời.

PHAN NGỌC HÀO

TRƯỞNG PHÒNG DỊCH VỤ – TẬP ĐOÀN BAYER

Anh Hào chia sẻ rằng: Sau khi hoàn thành khóa Coaching Skill For Manager Tại VMP đã giúp anh củng cố kiến thức, hoàn thiện kỹ năng huấn luyện của bản thân. Theo anh việc theo dõi, lên kế hoạch đánh giá nhân viên sau huấn luyện là một giai đoạn quan trọng để bàn giao công việc và chuẩn bị huấn luyện cho các bước tiếp theo. Khóa học đã cung cấp cho anh công cụ và phương pháp để anh làm được điều đó. Khóa học chỉ 2 ngày mà thật thấm thía với anh.

TRỊNH HÙNG CƯỜNG

TS TRƯỞNG BỘ PHẬN KINH DOANH DỰ ÁN – CÔNG TY CỔ PHẦN EUROWINDOW

Sau khóa học Coaching Skills, anh Cường đã chia sẻ những chiêm nghiệm của bản thân sau 2 ngày học đầy thú vị và hài hước, anh nói: Anh chưa bao giờ hình dung được học 2 ngày mà nội dung chỉ vẻn vẹn trong tờ giấy a4. Không phải là kiến thức ít mà là cách học tập và ghi nhớ quá ấn tượng. Tất cả các kiến thức đã được đúc kết thành công thức, mô hình dễ nhớ, học về sẽ áp dụng được luôn trong công việc. Anh muốn nhắn nhủ tới các quản lý ngoài kia nếu có cơ hội hãy tham gia 1 lần, tôi tin rằng bạn sẽ hối hận vì tham gia trễ hơn tôi.