CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Qua khóa Đào tạo này, tôi biết được P.LOC, đây chính là khung năng lực cốt lõi của mọi nhà Quản lý cấp trung. Chính điều này sẽ là chìa khóa giúp tôi dễ dàng dẫn dắt đội ngũ thành công.

ARTUR PETROSIAN - General Director / FRIWO

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc phát triển đội ngũ, bạn sẽ vô cùng tâm đắc với chiến lược 2B, chiến lược giúp đội ngũ phát triển bền vững.

NGUYỄN THỊ TƯỜNG VI - Quản Lý Cửa Hàng / May An Phước

Thông qua 8-skill coaching, tôi mới thật sự hiểu rõ sự khác nhau giữa Coaching và các hoạt động liên quan như Educacting, Training và Mentoring. Cũng chính hiểu rõ vấn đề này, tôi đã có cho mình cách thức để huấn luyện đội ngũ phù hợp.

PHẠM XUÂN MAI – Deputy Sales Training Manager / Home Credit VietNam

Tôi vẫn quản lý đội ngũ theo kinh nghiệm thực tế của mình, chính vì vậy, tôi gặp khá nhiều rủi ro, vấn đề trong nội bộ. Nhưng tôi đã thực sự thay đổi về tư duy huấn luyện thông qua nội dung Growth Mindset và Fixed mindset.

ĐÀO THỊ VIỆT THỦY – GIÁM ĐỐC / BẢO HIỂM BIC

Tôi thực sự rất hào hứng và mong muốn thực hiện ngay vào công việc sau khi tham gia 8-Skill Coaching bởi “6 cấp độ phát triển tư duy”, như một chìa khóa giúp tôi phát triển năng lực nhân viên của mình.

LÊ MINH HUY - Production Supervisor / Bayer

Với 8-skill coaching, tôi tâm nhất chính là nội dung giúp phát huy tối đa sự sáng tạo của nhân viên. Vì thông thường các nhà quản lý có thói quen đưa nhân viên làm việc theo khuôn khổ hay lối mòn tư duy.

VĂN BÁ LUÝT – TRAINING MANAGER / OPPO

Tôi tâm đắc nhất chính là chu trình huấn luyện hiệu quả “V.M.P.C.O.A.C.H”, mô hình này rất bài bản, chi tiết và dễ áp dụng vào thực tế.

VÕ THỊ THU CÚC - Director Manager / Hyosung

Tôi tin rằng sẽ áp dụng hiệu quả các kiến thức tại khóa đào tạo vào công việc. Bởi tất cả các mô hình như : EPIC, Q.CLAP, T. GROW,… đều được triển khai thực hành liên tục theo đa dạng các tình huống thực tế của các học viên.

PHẠM TUẤN HIỆP – Tổng Giám Đốc / TH True Milk

Bạn sẽ hài lòng với khóa học này bởi nội dung rèn luyện 8 kỹ năng này: (1)Lắng nghe, (2)đặt câu hỏi, (3)gợi mở tư duy, (5)quan sát hành vi và thái độ, (6)phản hồi, (7)trình bày và giải thích, (8) phân tích tổng hợp trong huấn luyện để đạt kế quả tối ưu.

NGUYỄN THỊ LOAN – TRAINING MANAGER / TIKI