KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN CHO NHÀ LÃNH ĐẠO

Các khóa học huấn luyện tưởng chừng không phải dành cho nhà lãnh đạo. Bên cạnh việc quản lý bộ máy doanh nghiệp, người lãnh đạo cũng phải thường xuyên huấn luyện đội ngũ nâng cao kỹ năng cũng như vốn kiến thức. Các nhà lãnh đạo cần có kỹ năng huấn luyện để “build” đội ngũ của mình và dẫn dắt họ đến thành công.

Có thể bạn quan tâm: Khóa học Coaching có tốt không?

Tại sao lãnh đạo cần huấn luyện?

Không một nhân viên nào muốn nhận những lời phế bình hay khiển trách của cấp trên. Là người đứng đầu, nhà lãnh đạo luôn phải thật sự khéo léo trong việc nhận xét cấp dưới nhưng chúng mang lại sự tích cực cho họ.

Huấn luyện giúp Nhà lãnh đạo phát huy tối đa năng lực nhân viên
Huấn luyện giúp Nhà lãnh đạo phát huy tối đa năng lực nhân viên

Một doanh nghiệp muốn ngày càng đi lên ngày càng tiến bước thì một người lãnh đạo cần có một năng lực huấn luyện tốt. Qua huấn luyện, lãnh đạo biết cách phát huy tối đa năng lực làm việc của nhân viên, tạo ra môi trường làm việc tích cực và luôn hỗ trợ lẫn nhau. Làm việc trong một môi trường như vậy, nhân viên có tinh thần làm việc tốt và gắn bó với tổ chức hơn. Xây dựng môi trường như vậy cũng thu hút được nguồn nhân lực tiềm năng.

Những lợi ích khi nhà lãnh đạo có huấn luyện

  • Sở hữu một đội ngũ chủ động và say mê với công việc, xử lý được những tình huống bất ngờ
  • Giảm áp lực, công việc trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn
  • Nhân viên làm việc bằng cái tâm, luôn sáng tạo, phát huy hết khả năng dẫn đến hoàn thành công việc nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Huấn luyện giúp nhân viên phát triển năng lực và doanh nghiệp ngày càng đi lên
Huấn luyện giúp nhân viên phát triển năng lực và doanh nghiệp ngày càng đi lên

Với khóa học kỹ năng huấn luyện nhân viên dành cho nhà lãnh đạo: Eight – Skill Coaching for Manager của VMP. Qua khóa học này các chủ doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan cùng với những phương pháp, kỹ năng huấn luyện nhân viên hiệu quả. Sau khi rèn luyện 2 ngày tại Eight – Skill Coaching for Manager sẽ mang đến lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp đồng thời giúp nâng cao năng lực lãnh đạo của bạn.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap