Tổng hợp các khóa kỹ năng coaching tháng 03/2024 | Coaching Skills

Trong tháng 03/2024, chúng tôi đã tổ chức các khóa kỹ năng coaching cho doanh nghiệp như Orion Việt Nam, Simpson – Strongtie, Amore Pacific, Ceva Việt Nam, Perfetti Van Melle, Berphaco,… Cùng Coaching Skills khám phá ngay tại bài viết này nhé!

Nội dung thuộc chuỗi Training Diary.

Coaching Skills For Manager dành cho 20 anh chị quản lý

Khóa Coaching Skills For Manager dành riêng cho 20 anh chị quản lý.
Khóa Coaching Skills For Manager dành riêng cho 20 anh chị quản lý.

Ngày 22, 23.03.2024 vừa qua, VMP tổ chức khóa Coaching Skills For Manager dành riêng cho 20 anh chị quản lý đến từ các doanh nghiệp như: Orion Việt Nam, Simpson – Strongtie, Amore Pacific, Ceva Việt Nam, Perfetti Van Melle,… Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh.

Đây là khóa kỹ năng coaching update mới nhất năm 2024 với bộ nhận diện hoàn toàn mới, chương trình được đúc kết tinh gọn, dễ nhớ, dễ làm, dễ vận dụng. Tại khóa học 2 ngày vừa qua, học viên nhận được trải nghiệm học tập vô cùng vượt trội khi cùng nhau trải qua những trận cười sảng khoái khi lần đầu áp dụng các công thức, mô hình coaching mới. Mọi người cũng chia sẻ cùng nhau những khoảnh khắc tuyệt vời khi mở lòng và cùng nhau giải quyết những vướng mắc trong quá trình quản lý nhân viên.

Trainer Phan Doãn Doanh đúc kết tại khóa học này rằng: “Bí quyết để quản lý có thể giữ chân nhân tài là tạo nên một trải nghiệm nhân viên vượt trội, và coaching là một trong những kỹ năng có thể giúp quản lý làm được điều này”

Field Coaching dành riêng cho Berphaco

Khóa kỹ năng coaching dành riêng cho Berphaco Ninh Bình.
Khóa kỹ năng coaching dành riêng cho Berphaco Ninh Bình.

Ngày 25, 26.03.2024 vừa qua, Trainer Phan Doãn Doanh có dịp đến với Ninh Bình xinh đẹp để tổ chức khóa Field Coaching dành riêng cho đội ngũ quản lý của Berphaco. Khóa học với sự tham dự của 30 học viên. 

05 giá trị người học nhận được sau khi tham dự khóa học coaching skills: Xác định tư duy đúng về coaching nhân viên;  trang bị các mô hình coaching nhân viên hiệu quả; luyện tập kỹ năng lắng nghe nhân viên hiệu quả; nâng cấp kỹ năng phản hồi với bộ nguyên tắc phản hồi tạo động lực; ứng dụng vào tình huống  thực tế và được chỉnh sửa trực tiếp bởi chuyên gia.

Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Doãn Doanh giúp ích được đến công việc của các anh chị. Chúc anh chị sớm áp dụng thành công và phát triển đội nhóm trong tương lai. Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Khóa kỹ năng coaching cho Berphaco Vũng Tàu

Khóa kỹ năng coaching khác dành riêng cho Berphaco Vũng Tàu.
Khóa kỹ năng coaching khác dành riêng cho Berphaco Vũng Tàu.

Tiếp nối chuỗi chương trình dành riêng cho Berphaco, ngày 31.03 & 01.04.2024, Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn cùng 30 quản lý doanh nghiệp tại Vũng Tàu trong khóa kỹ năng coaching.

Trainer Phan Hữu Lộc chia sẻ rằng: “Ngọn hải đăng soi sáng giúp các chiếc thuyền ngoài khơi tìm được đường về bờ. Cũng giống như quản lý vận dụng kỹ năng coaching để giúp nhân viên tìm được cách giải quyết vấn đề của mình”.

Tin rằng những chia sẻ tại khóa học giúp anh chị hiểu hơn tầm quan trọng của coaching và có thể ứng dụng để huấn luyện, kèm cặp nhân viên hiệu quả hơn. Hòng giúp đội nhóm phát triển hơn trong tương lai. Một lần nữa, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về các khóa kỹ năng coaching trong tháng 03/2024

Trên đây là một vài khóa huấn luyện và kèm cặp nhân viên mà chúng tôi đã tổ chức trong tháng 03/2024. Bạn ấn tượng với khóa nào nhất? Đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

Nội dung thuộc chuỗi Training Dairy – Nơi ghi lại hành trình tổ chức các khóa kỹ năng coaching qua từng tháng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các lời khuyên về coaching nhân viên tại chuyên mục Góc nhìn chuyên gia, hoặc thu thập các bí kíp huấn luyện nhân viên tại Tips huấn luyện.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap