TIẾT LỘ 3 KHÓA HỌC “DIỆU KỲ” CHO TEAM LEADER

Nếu bạn đang sắp sửa trở thành một Team Leader trong tương lai, đây là 3 khóa học rất cần thiết và hỗ trợ bạn hoàn thiện bản thân trên con đường sự nghiệp phía trước. Không phải cá nhân nào cũng có thể tiến tới vị trí Team Leader. Vị trí mà bạn đạt được là kết quả sau quá trình khổ luyện, học hỏi từng ngày. Và khi bạn muốn hướng đến một vị trí cao hơn nữa trong tương lai, thì 3 khóa học dưới đây sẽ là “hành trang” cần phải chuẩn bị ngay.

Khóa học kỹ năng lãnh đạo

Xem qua tên khóa học, bạn cũng có thấy đây là chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo. Có thể đối với một Team Leader, năng lực lãnh đạo là một vai trò không thực sự cần thiết. Tuy nhiên, trên thực tế khi đã trở thành người cấp trên, bạn cần xây dựng một tầm ảnh hưởng đến nhóm của mình.

Khóa học kỹ năng lãnh đạo

Khóa học “Năng lực lãnh đạo 5R” giúp nhà quản lý sắm vai trò như người truyền cảm hứng, xây dựng niềm tin và trở thành tấm gượng chuẩn mực cho nhân viên học hỏi. Đồng thời, Team Leader biết cách giữ được nhân tài và phát huy sức mạnh của từng cá nhân trong đội qua khóa học này. Bạn hiểu rõ tường tận kiến thức căn bản và thực hành các phương pháp giao việc, ủy quyền cho nhân viên.

Tham khảo: Năng lực lãnh đạo

Khóa học Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên

Ngoài vai trò lãnh đạo, các Team Leader nên nắm giữ vai trò “Coaching”. Việc huấn luyện sẽ phát huy tiềm năng Nhân viên, đó là điều mà mọi nhà quản lý tài giỏi đều thực hiện. Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên sẽ giúp nhà quản lý nhàn nhân viên giỏi.

Khóa học cho team leaders
Khóa học Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên

Qua khóa “Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên”, Người Coaching (Team Leader) đóng vai trò một người gợi mở, góp ý để cá nhân được huấn luyện (nhân viên) có thể thoải mái trình bày ý tưởng, sáng kiến bộc lộ năng lực tiềm ẩn của họ. Team Leader chỉ đưa ra giải pháp, cung cấp kiến thức mới cho nhân viên để họ chọn được phương án tốt nhất cho công việc, tập thể. Đây là một trong những kỹ năng cần thiết cho nhà quản lý khi muốn tiến xa hơn nữa.

Tham khảo khóa: Huấn luyện và kèm cặp nhân viên.

Khóa học đào tạo giảng viên

Bên cạnh hai vai trò là lãnh đạo và huấn luyện, Team Leader cũng cần sắm vai người đào tạo Đào tạo là một hoạt động chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm và cung cấp kỹ năng cần thiết trong công việc cho nhân viên. Từ đó qua đó giúp họ xây dựng sự tự tin và phát triển năng lực cá nhân đóng góp chung vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Khóa học cho team leaders
Khóa học đào tạo giảng viên

Train the Trainer góp phần giúp Team Leader trong quá trình chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp kỹ năng có được khả năng truyền đạt cũng như xây dựng một bộ khung kế hoạch đào tạo phù hợp. Đồng thời, giúp Team Leader dễ dàng điều phối và lên nội dung cuộc họp một cách khoa học, không gây nhàm chán, cô đọng những ý chính giúp nhân viên hiểu nhanh nhất.

Bạn vẫn còn đang mơ hồ với hoạt động đào tạo và chưa có cách để triển khai, hãy xem qua một số bài viết về “Train” tại LỚP HỌC CHO TRAINER

Muốn trở thành một Team Leader cũng như hướng đến một sự nghiệp cao hơn, 3 khóa học trên có thể giúp bạn phải triển năng lực quản lý của mình một cách vượt bậc.

Tham khảo thêm bài viết : 8 Kỹ năng cốt lõi trong khóa học cho nhà huấn luyện

Share via
Copy link
Powered by Social Snap