KHÓA HỌC CHO NHÀ GIÁM SÁT BÁN HÀNG

Nếu bạn đang đảm nhiệm hoặc được cất nhắc vào vị trí giám sát bán hàng, khóa học Field Coaching chính là một trong những điều làm nên khác biệt cho bạn ở vị trí này. Để làm tối ưu doanh thu cũng như kiểm soát được nguồn thu từ đầu ra và đầu vào của sản phẩm thì việc giám sát bán hàng luôn phải được ưu tiên. Và muốn phát triển đội ngũ tư vấn, vai trò huấn luyện của giám sát bán hàng là hết sức cần thiết. Không ít doanh nghiệp thiếu chú trọng vào vị trí giám sát bán hàng đang gây nên một sự lãng phí. Tham khảo thêm Khóa học cho nhà giám sát bán hàng : Tại đây

Giám sát bán hàng – chiến binh chiến lược

Giám sát bán hàng thường được mọi người ví như những người trực tiếp cầm quân xung trận. Những ai đảm nhiệm vị trí này chính là người trực tiếp sử dụng các quân bài (nhân viên) làm sao cho hiệu quả ngoài thương trường. Họ cũng chính là người phát huy lợi thế và tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp.

Giám sát bán hàng – chiến binh chiến lược
Giám sát bán hàng – chiến binh chiến lược

Chính vì thế, trong bất kì lĩnh vực nào thì những ai ở vị trí giám sát bán hàng thường là bộ mặt của tổ chức, doanh nghiệp. Nếu họ thể hiện được khả năng thì doanh nghiệp cũng thu lại được thành quả từ đó. Vì thế phát triển đội ngũ giám sát bán hàng là vô cùng quan trọng.

Đào tạo kỹ năng giám sát và huấn luyện bán hàng hiệu quả

May mắn cho các bạn nào đang làm giám sát bán hàng, công tác đào tạo hiện nay đang được chú trọng tại nhiều doanh nghiệp Việt. Một số cá nhân chủ động tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia khóa học nhằm cải thiện năng lực làm việc, trong đó kỹ năng giám sát bán hàng hiệu quả. Một số khác được cử đi học theo chế độ của doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu công việc.

Kỹ năng giám sát và huấn luyện bán hàng hiệu quả
Kỹ năng giám sát và huấn luyện bán hàng hiệu quả

Hiện nay, vị trí giám sát bán hàng được các doanh nghiệp đưa vào danh sách một trong những chức vụ cần đào tạo. Các chuyên gia đào tạo giỏi được mời về giảng dạy tại doanh nghiệp hoặc tổ chức đầu tư cho các giám sát bán hàng đi học tại trung tâm. Sau đó, trở về ứng dụng những điều được học vào công việc thực tế cũng như truyền đạt, hướng dẫn kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm cho đội ngũ của mình.

Làm thế nào để Phát triển đội ngũ giám sát bán hàng và nguồn nhân lực bán hàng?

Tuy các giám sát bán hàng ngày càng chủ động tham gia nhiều khóa học cũng như các tổ chức đã thuê các chuyên gia đào tạo về giảng dạy. Nhưng hiệu quả mang lại dường như chưa được đáp ứng như mong muốn. Đây là vấn đề luôn gây đau đầu với mọi cá nhân giám sát viên cũng như doanh nghiệp.

Nhiều cá nhân vẫn còn đang loay hoay tìm ra giải pháp để phát triển năng lực. Doanh nghiệp cũng luôn trăn trở với nguồn lực là bộ mặt của mình. Nhưng với kinh nghiệm sẵn có của chúng tôi.

Khóa học cho nhà giám sát
Phát triển đội ngũ giám sát bán hàng và nguồn nhân lực bán hàng

Với mong muốn góp phần nâng cao khả năng “chiến đấu” của người giám sát cũng như truyền đạt sức mạnh cho đội ngũ bán hàng, VMP đã cho ra đời khóa đào tạo Field Coaching. Khóa học giảng dạy theo phương pháp 3V (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng), 70% thời gian người học được thực hành thông qua các tình huống thực tế dễ dàng tiếp thu và sử dụng một cách nhanh nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những chiến binh giám sát bán hàng, những người đại diện cho sức mạnh của công ty. Đến với VMP, ngoài kỹ năng giám sát, bạn sẽ còn được phát triển thêm những kỹ năng khác để biến mình trở thành một chiến binh toàn diện.

Khóa học cho nhà giám sát

Share via
Copy link
Powered by Social Snap