VMP TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “COACHING SKILLS” TẠI ECONS

Với thế mạnh của mình là đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, vào ngày 05/06 – 06/06/2020, VMP Academy tổ chức khóa đào tạo “Coaching Skills” dành cho các anh chị cấp quản lý tại Econs.

Mục tiêu của khóa học:

Coaching & Feedback Skills là một chương trình mang đến kỹ năng kèm cặp và Huấn Luyện nhân viên với giá trị giúp sếp nhàn nhân viên giỏi. Qua đó, các anh chị hiện đang đảm nhiệm vai trò quản lý sẽ có được mô hình, phương pháp, công cụ và kỹ thuật để có thể điểu chỉnh, tương tác, tạo động lực cho nhân viên.

KHÓA ĐÀO TẠO “COACHING SKILLS” TẠI ECONS
KHÓA ĐÀO TẠO “COACHING SKILLS” TẠI ECONS

Đồng thời, giúp Nhân viên phát huy tối đa năng lực của bản thân từ đó đạt được mục tiêu của đội nhóm cũng như của công ty đề ra.

Tóm lại, chương trình mang đến 2 lợi ích nổi trội, vừa giúp các nhà quản lý gia tăng năng suất làm việc của đội ngũ vừa đạt được mục tiêu đội nhóm dễ dàng, bền vững nhất.

KHÓA ĐÀO TẠO “COACHING SKILLS” TẠI ECONS
GIẢNG VIÊN VMP THƯỜNG XUYÊN THẢO LUẬN VÀ GIẢI QUYẾT THẮC MẮC CHO HỌC VIÊN

5 học phần trọng tâm

KHẢ NĂNG DẪN GIẢNG LÔI CUỐN THU HÚT HỌC VIÊN

Bắt đầu với học phần đầu tiên, giảng viên VMP đưa ra những tổng quan về huấn luyện, bắt đầu từ khái niệm, lưu ý đến thuật ngữ. Việc hiểu được tổng quan đóng một vai trò quan trọng trong việc học viên có thể hiểu chương trình và hứng thú tham gia các nội dung tiếp theo. Đến phần tiếp theo, học viên sẽ hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của việc huấn luyện và tác động, kết quả của vai trò này ảnh hưởng đến như thế nào trong vị trí quản lý.

Đôi nét về Econs

Công ty Cổ phần Xây Dựng Hạ Tầng Econs Việt Nam (ECONS) là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Họ muốn xây dựng một đội ngũ cấp quản lý truyền đạt và huấn luyện đội ngũ công nhân lành nghề, tiếp cận với trang thiết bị tiên tiến.

Ngoài Khóa đào tạo “Coaching skills” tại Econs , chúng tôi còn rất nhiều chương trình đào tạo hay. Xem tại:

Share via
Copy link
Powered by Social Snap