Chuỗi chương trình nâng cao năng lực quản lý tháng 05/2023

Ảnh bìa Coaching Diary tháng 05/2023

Việc huấn luyện giống như “Ngọn hải đăng” giúp nhà quản lý có thể dẫn dắt nhân viên đi đúng hướng. Cần nâng cao năng lực quản lý để huấn luyện nhân viên của mình chủ động chinh phục mục tiêu của đội nhóm một cách dễ dàng. Trong tháng 05/2023 VMP Academy đã tổ chức nhiều khóa Coaching Skill For Manager cho các doanh nghiệp như: SMC, Dai-Ichi Life và một khóa Public dành riêng cho các anh chị quản lý đến từ các doanh nghiệp lớn trong nước.

Ngoài ra VMP tổ chức một sự kiện đặc biệt đã thu hút hơn 70 anh chị quản lý và đào tạo đến từ các tập đoàn hàng đầu trong nước. Cùng nhau điểm qua các khóa học, sự kiện đặc biệt tại nhật ký đào tạo tháng 05 này nhé!

Khóa Coaching Skills For Managers dành riêng cho SMC

Coaching Skills For Managers dành riêng cho SMC
Coaching Skills For Managers dành riêng cho SMC

Vào hai ngày 08, 09/05/2023 đội ngũ VMP đã tổ chức khóa học Coaching Skills For Managers dành cho doanh nghiệp SMC. Khóa học có sự góp mặt của hơn 20 nhà quản lý tài năng của SMC và được dẫn dắt bởi giảng viên Phan Doãn Doanh.

Khóa đào tạo đã chia sẻ nhiều giá trị để giúp học viên giải quyết triệt để những vấn đề như: Nhân viên thiếu hợp tác khi làm việc làm ảnh hưởng đến tiến độ của đội nhóm; Nhà quản lý luôn trong tình trạng căng thẳng và mệt mỏi khi luôn phải đốc thúc, giám sát hiệu suất làm việc của nhân viên; Kết quả đội nhóm trồi sụt, thiếu tính bền vững;….

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SMC với hơn 34 năm phát triển hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh và nhập khẩu các loại sắt thép, hàng kim khí; Xây dựng các công trình dân dụng và kinh doanh các mặt hàng điện máy khí kim;… .

VMP tin rằng những kiến thức được chia sẻ trong khóa học đã mang lại nhiều giá trị cho học viên. Giúp các học viên nâng cao năng lực quản lý và khai thác tối đa nguồn lực của mình. 

Khóa Coaching Skills For Managers dành cho Dai-Ichi Life

Coaching Skills For Managers dành cho Dai-Ichi Life
Coaching Skills For Managers dành cho Dai-Ichi Life

Vào cùng hai ngày 08, 09/05/2023 đội ngũ VMP cũng đã tổ chức song song khóa học Coaching Skills For Managers dành cho Dai-Ichi Life. Khóa đào tạo được dẫn dắt bởi giảng viên Phan Hữu Lộc.

Khóa đào tạo đã đem lại nhiều giá trị cho học viên như: Phương pháp EDIC – huấn luyện nhân viên gia tăng năng lực; PRO.DA – Huấn luyện giải quyết vấn đề; Kỹ năng phản hồi hiệu quả; 07 Dạng câu hỏi huấn luyện nhân viên hiệu quả;….

Dai-Ichi Life là công ty bảo hiểm nhân thọ có tầm ảnh hưởng lớn ở Nhật Bản. Mong rằng những chia sẻ từ giảng viên Phan Hữu Lộc sẽ được các học viên áp dụng thành công vào công việc và tạo thêm nhiều giá trị cho Dai-Ichi Life.

Khóa Coaching Skills For Managers Public tại Hồ Chí Minh

Khóa đào tạo Coaching Skills For Managers Public
Khóa đào tạo Coaching Skills For Managers Public

Khóa học này hội tụ các anh chị quản lý đến từ nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu trong nước ta. Giảng viên Phan Doãn Doanh với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ quản lý sẽ là người dẫn dắt khóa học lần này. 

Khóa đào tạo lần này đã giúp các học viên: Xây dựng thói quen huấn luyện và phát triển đội ngũ kế thừa, Huấn luyện nhân viên với quy trình COACH, Kỹ năng sử dụng ngôn từ và cử chỉ cơ thể 7:38:55, Cách phát triển năng lực quản lý toàn diện,…

VMP Academy tin rằng những chia sẽ của giảng viên Phan Doãn Doanh đã đem lại nhiều giá trị giúp các học viên đột phá trong công tác quản lý. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các anh chị trong khóa đào tạo Coaching Skills For Managers tiếp theo nhé! 

Sự kiện đặc biệt trong tháng 05

Sự kiện đặc biệt Cafe & Learn tháng 05/2023
Sự kiện đặc biệt “Cafe & Learn” tháng 05/2023

Cafe & Learn – CSMs: Effective Communication” chính là sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 27/05/2023. Sự kiện lần này được dẫn dắt bởi Trainer: Phan Doãn Doanh. Sự kiện hội tụ hơn 70 thành viên là các nhà đào tạo/ quản lý đến từ các công ty, tập đoàn lớn của nước ta. Sự kiện là môi trường để chia sẻ và tìm hiểu những kiến thức mới để quản lý nhân viên hiệu quả. 

Và trong sự kiện lần này, học viên đã nhận được các giá trị sau: Hiểu rõ tầm quan trọng của việc giao tiếp trong quản lý đội nhóm, Xác định nguyên nhân hàng đầu gây mâu thuẫn trong giao tiếp, Thực hành 3 tips quản lý cảm xúc tiêu cực, Vận dụng phương pháp tạo động lực cho nhân viên thông qua giao tiếp tích cực.

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham gia và đóng góp nhiều giá trị tích cực cho sự kiện. Hẹn gặp lại mọi người trong sự kiện tháng 06 sắp tới nhé!

Tạm kết về tổng hợp các khóa đào tạo tháng 05

Vậy là bài viết trên đây đã tổng hợp 3 khóa học Coaching Skills For Managers và 1 sự kiện đặc biệt trong tháng 05 này. Chúng tôi tin rằng những chia sẻ từ các khóa học và sự kiện sẽ giúp nâng cao năng lực quản lý và đem lại nhiều lợi ích cho công việc của anh chị.

Cùng follow VMP Training để cập nhật lịch khai giảng mới nhất và đăng ký khóa học qua hotline 1800 6981 hoặc gửi email đến daotao@vmp.edu. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp mọi người trong những khóa học tiếp theo nhé!

Share via
Copy link
Powered by Social Snap