XÂY DỰNG THÓI QUEN HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN | ZUELLIG PHARMA – FOLLOW-UP THỰC HÀNH “COACHING SKILLS FOR MANAGERS”

Zuellig Pharma

Để xây dựng thói quen huấn luyện nhân viên cho đội ngũ First-Line Managers của Zuellig Pharma, vào ngày 10, 11/03/2021, VMP Academy tổ chức hoạt động follow-up thực hành khóa “Coaching Skills For Managers”. Trong buổi hoạt động này, Học viên được ôn tập và thực hành dưới sự hỗ trợ, huấn luyện, cố vấn 1-1 từ chuyên gia VMP.

Nhà Quản lý cần xây dựng thói quen huấn luyện nhân viên

Các Quản lý tại Zuellig Pharma tham gia thực hành
Các Quản lý tại Zuellig Pharma tham gia thực hành

Như trong nội dung khóa Coaching Skills For Managers, nếu nhà Quản lý dành đủ thời gian để huấn luyện nhân viên thì kỹ năng của đội ngũ sẽ gia tăng nhanh chóng. Từ đó, họ có lòng tin về năng lực bản thân và tương lai công việc. Nhờ vậy mà người Quản lý có thể chuyển giao quyền lực nhiều hơn thông qua việc bàn giao trách nhiệm. Như vậy, sở hữu thói quen huấn luyện giúp Manager NHÀN hơn do kết quả công việc đều là thành tích của đội ngũ nhân viên thay vì “quản lý tự làm tất cả”.

VMP follow-up thực hành với hoạt động huấn luyện, cố vấn 1-1

VMP follow-up thực hành với hoạt động huấn luyện, cố vấn 1-1
VMP follow-up thực hành với hoạt động huấn luyện, cố vấn 1-1

Sau khóa đào tạo tập trung, VMP follow-up để tạo môi trường thực hành dưới sự huấn luyện, cố vấn 1-1 từ chuyên gia VMP. Chỉ khi nào thật sự THỰC HÀNH thì Học viên mới “mắc lỗi”. Khi đó, Chuyên gia VMP sẽ huấn luyện để hỗ trợ quá trình vận dụng chuẩn chỉ các công thức đã được cung cấp tại khóa đào tạo tập trung. Không những vậy, Học viên còn được cố vấn để nắm rõ đường hướng phát triển kỹ năng huấn luyện nhân viên trong dài hạn.

Đọc thêm: MYCOACH | LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TOÀN DIỆN CHO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ VỚI “TRAINING – COACHING – MENTORING”

Giới thiệu về Zuellig Pharma

Zuellig Pharma hiện nay là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng duy trì vị thế này, Zuellig Pharma đã tin tưởng hợp tác với VMP Academy tổ chức các chương trình dành riêng cho đội ngũ First-Line Manager để phát triển kỹ năng huấn luyện và đào tạo. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Zuellig Pharma đã tin tưởng đồng hành.

Tham khảo thông tin khóa “Coaching Skills for Managers”: https://coachingskills.vn/ky-nang-huan-luyen-va-kem-cap-nhan-vien/

Share via
Copy link
Powered by Social Snap