KHÓA HỌC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NHÀ QUẢN LÝ CỦA NHÀ ĐÀO TẠO TOP 05 TẠI VIỆT NAM.

Khóa học mà  nhiều nhà quản lý, lãnh đạo lựa chọn trong năm 2016  là COACHING SKILLS FOR MANAGER. Trung bình một tháng được VMP và CoachingSkills.vn  tổ chức một lần Dành cho rất nhiều những nhà quản lý và lãnh đạo tại Việt Nam tham gia học.

Nhiều anh chị em học viên chia sẻ:  Khóa học giúp chúng tôi cải thiện và thay đổi cách làm việc cách quản lý đội ngũ nhân viên của chúng tôi mỗi ngày.  sau khóa học này chúng tôi thay đổi hành vi và cách ứng xử với nhân viên của mình một cách triệt để,  hóa học cũng giúp chúng tôi gia tăng doanh số và hiệu suất lao động của nhân viên.  Ngoài ra đội ngũ nhân viên chúng tôi cũng nhận thấy rằng chúng tôi đã giúp họ phát viên hết những tiềm năng bên trong của họ,  hoa được tạo ra môi trường để phát huy và thể hiện bản thân của mình tại nơi làm việc chúng tôi cảm thấy vui và hào hứng với vai trò quản lý này,  chúng tôi thành thực cảm ơn đơn vị đã tổ chức thiết kế chương trình hết sức giá trị này,  chúng tôi mong muốn rằng nhiều nhà quản lý tại Việt Nam có thể tham gia khóa học này đó chính là cách để cho họ có thể phát triển  và Nâng tầm  cá nhân và nghề nghiệp. Cảm nhận của học viên: Trần Khắc Dũng – National Sales Manager, Rich VietNam (xem thêm)

Chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ những học viên là những quản lý đến từ những công ty vừa và nhỏ, các công ty lớn cũng như tập đoàn đa quốc gia. Và đó chính là động lực mà giúp trước chúng tôi tổ chức nhiều trong năm 2016.  Cứ mỗi tháng chúng tôi tổ chức một quá và với số lượng không quá 20 học viên nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho người học và kiểm định chất lượng.

Cho đến nay khóa học tại coachingskills.vn đã trở nên một thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều học viên tại Việt Nam.

Học viên của chúng tôi cho rằng: “Nếu bạn là nhà quản lý mà chưa tham gia khóa học này thì bạn đã chưa cải thiện được kết quả làm việc của nhóm bạn và nếu nhà quản lý thực sự muốn thay đổi kết quả thì hãy thể đổi chất lượng của nhân viên bằng cách gia tăng năng lực và động lực của  nhân viên thông qua Việc huấn luyện và  kèm cặp có tại khóa học: COACHING SKILLS FOR MANAGER

=> Tư vấn miễn phí xin vui lòng liện hệ:

– Ms.Bích Kiều – 0975 263 293 – Bich.Kieu@vmp.edu.vn

– Ms Hoài Thanh – 0938 276 864- Thanh.pham@vmp.edu.vn

http://coachingskill.vn/ | http://trainthetrainer.vn/ | http://leadershipskills.vn/ | http://vietmanpower.com/

Share via
Copy link
Powered by Social Snap