Coaching Skills – Tân Hiệp Phát (6,7/07/2017)

Coaching Skills

 là một thương hiệu uy tín của VMP Training. Được sáng lập bởi những nhà quản lý, chuyên gia đào tạo doanh nghiệp và huấn luyện hàng đầu đã từng làm việc cho các tập đoàn Đa quốc gia như Unilever, Coca –Cola, Mead Johnon (Mỹ), Diageo (Anh), Bayer (Đức)…. Nhằm cung cấp các chương trình đào tạo phát triển năng lực, đội ngũ nhân lực từ nhân viên, quản lý & lãnh đạo cho đến Giám đốc điều hành của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

VMP Training liên tục mở ra các Khóa học Coaching và ngày 6,7/07/2017 hợp tác với Tập Đoàn Tân Hiệp Phát sẽ diễn ra tại:

Địa điểm : 219 Đại Lộ Bình Dương, P Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

Trainer đã cho các học viên nhiều trải nghiệm mới. Cọ sát thực tế từ những tình huống, mà mỗi Manager đang gặp phải tại những công ty, tập đoàn với ngành nghề khác nhau. Họ được trao đổi, chia sẻ nhiều hơn những khó khăn khi huấn luyện, kèm cặp nhân viên, những trăn trở chưa có cách giải quyết. Làm việc với con người thì luôn có những chiến lược và phương pháp linh hoạt.

Mô hình PHL của Trainer Phan Hữu Lộc mang chính những chữ cái đầu trong tên anh đã được các học viên tâm đắc. Họ học được bí quyết thành công của 1 Manager trải qua nhiều Tập đoàn lớn (Coca-cola, Diageo, Bayer,… ).

Hẹn gặp lại các anh chị học viên ngày 6,7/07/2017 này nhé.

Trân trọng./

Share via
Copy link
Powered by Social Snap