HUẤN LUYỆN ĐỂ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CỦA NHÂN VIÊN – COACHING SKILLS | HONDA LOCK

Coaching skills hondalock

VMP Academy tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng huấn luyện – Coaching Skills” dành cho các anh chị Honda Lock diễn ra vào ngày 22 và 23/4/2021. Khóa học Coaching Skills là một trong những thương hiệu thành công của Học viện VMP, giúp nhà quản lý phát triển đội ngũ giỏi hơn, đạt chỉ tiêu và nâng cao năng suất làm việc.

Không còn phải giám sát và đốc thúc nhân viên!

Huấn luyện - Giải pháp hữu hiệu cho Quản lý
Huấn luyện – Giải pháp hữu hiệu cho Quản lý

Đội ngũ nhân việc làm việc thiếu hiệu quả và doanh số ngày càng tuột dốc là điều luôn khiến các nhà quản lý đau đầu và phiền muộn. Các nhà quản lý lúc này sẽ cảm thấy mệt mỏi vì hàng ngày phải đốc thúc, giám sát nhân viên mới chịu làm việc. Coaching Skills chính là giải pháp cho Quản lý trong trường hợp này. Với kỹ năng huấn luyện, nhân viên sẽ được phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó đạt được mục tiêu nhóm cũng như doanh nghiệp đề ra.

Thông qua khóa học, học viên sẽ nắm rõ được bản chất, vai trò và yếu tố tạo nên sự thành công của huấn luyện. Trải qua 8 năm hoạt động và phát triển, giá trị của Coaching Skill thể hiện rõ ở kết quả đạt được sau buổi học, khi các học viên có thể tự tin áp dụng những kiến thức và kỹ năng có thêm thông qua khóa học.

Để huấn luyện hiệu quả, kỹ năng là điều không thể thiếu

Phần lớn thời gian buổi học dành cho thực hành
Phần lớn thời gian buổi học dành cho thực hành

Huấn luyện là một nghiệp vụ đòi hỏi nhiều kỹ năng phối hợp. Từ khóa học, người học sở hữu được mô hình, phương pháp, công cụ và kỹ năng để giảm chi phí cùng với việc không còn phải đau đầu vì sự thiếu tự giác của nhân viên. Coaching Skills không chỉ mang đến lợi ích giảm áp lực cho quản lý, mà nhân viên cũng sẽ được phát triển năng lực, cảm thấy được tôn trọng và tạo ra giá trị cao hơn.

Hơn thế nữa, khóa học được thiết kế với phương pháp độc quyền của VMP Learning by Doing 3V với các hoạt động đảm bảo các học viên được thực hành ngay tại lớp học. Chuyên gia VMP sẽ hỗ trợ quá trình vận dụng các công thức cũng như nguyên tắc được cung cấp cấp tại khóa đào tạo, đảm bảo phần lớn thời lượng buổi học dành cho thực hành.

Đôi nét về Honda Lock Việt Nam

Đội ngũ nhân viên Honda Lock
Đội ngũ nhân viên Honda Lock

Honda Lock Việt Nam hiện đang là đối tác cung cấp bộ ổ khóa thông minh, chất lượng cho các hãng xe hàng đầu nước ta như Honda, Suzuki và nhiều khách hàng quốc tế khác. Với triết lý “Tôn trọng con người – Tạo ra niềm vui” trong công việc, Honda Lock mong muốn đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và vững mạnh. 

Với thế mạnh là đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp , VMP hân hạnh trở thành đối tác để tổ chức khóa học “Coaching Skills” nhằm giúp các anh chị Honda Lock phát triển kỹ năng huấn luyện cho đội ngũ nhân viên.

Xem thêm: Khóa học “Coaching Skills for Managers”

Share via
Copy link
Powered by Social Snap