“Sự đầu tư ít rủi ro và bền vững nhất chính là đầu tư vào đội ngũ nhân viên, tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp”. Đây là nhận định mà đại diện VMP Academy có được sau nhiều lần hợp tác cùng Tập đoàn nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam – Tân Hiệp Phát (THP).

Quả thực đúng như vậy, mỗi nhân viên, quản lí lãnh đạo đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của Doanh nghiệp. Một đội ngũ mạnh, chuyên môn và kinh nghiệm, đoàn kết là yếu tố quyết định cho Doanh nghiệp phát triển bền vững. Qua trao đổi, làm việc trước khóa học cùng Giám đốc điều hành Tân Hiệp Phát, Bà Trần Ngọc Bích, chúng tôi lại có cơ hội được hiểu hơn về định hướng, chiến lược phát triển đội ngũ nhân viên của Doanh nghiệp.

Đôi nét về Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát: Thành lập năm 1994, tiền thân là nhà máy bia Bến Thành. Với 20 năm hình thành và phát triển, THP đã định vị được thương hiệu của mình trong lòng người sử dụng trong và ngoài khu vực. Với phương hướng và chiến lược rõ ràng cho sự đầu tư con người, THP đã phát triển mạnh mẽ và nâng tầm giá trị cạnh tranh cùng các Tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.

grow coaching (2)Với lần hợp tác Đào tạo chủ đề “Grow Coaching” tháng 04/2019, khóa học phần nào đã thay đổi tư duy quản lí cho các Học viên. Với bề dày kinh nghiệm trong Đào tạo và làm việc tại các công ty Tập đoàn đa quốc gia, chuyên gia VMP đã thật sự thuyết phục và truyền cảm hứng đến các anh/chị Quản lí rất tốt. Điển hình cho điều ấy, chính là sự hợp tác, tham gia triển khai các hoạt động lớp học vô cùng sôi nổi và hào hứng.

Chính vì điều ấy, khóa học “Grow Coaching” đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và tăng hiệu quả khóa lên 150%. Cụ thể, giảng viên đã chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm cũng như kiến thức ngoài chủ đề Grow Coaching nhằm giúp cho Quý Học viên có được góc nhìn hoàn thiện nhất và có thể xử lí các tình huống tốt nhất trong công tác quản lí sắp tới.

Lời cuối, sự đầu tư cho đội ngũ nhân viên là vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với đội ngũ cấp quản lý lại càng cần sự đầu tư nghiêm túc. Mỗi Doanh nghiệp cần có lộ trình và phương án tổ chức các hình thức đào tạo bài bản nhằm “đầu tư” cho nhân viên một cách hiệu quả, ít rủi ro.

Chân thành gửi lời Cảm ơn sâu sắc đến Quý Doanh nghiệp – Tân Hiệp Phát đã tin tưởng và chọn VMP Academy.