Từ những thành công và phản hồi tích cực của các anh chị học viên tại Khóa học đầu tiên, VMP Training luôn tiếp tục cải tiến và đưa đến Khóa “Coaching Skills For Managers”  chương trình chất lượng hơn.

Trainer PhanHữuLộc đã cho các học viên nhiều trải nghiệm mới, cọ sát thực tếtừ những tình huống mà mỗi Manager đang gặp phải tại những công ty, tập đoàn với ngành nghề khác nhau. Họ được trao đổi, chia sẻ nhiều hơn những khó khăn khi huấn luyện, kèm cặp nhân viên, những trăn trở chưa có cách giải quyết. Làm việc với con người thì luôn có những chiến lược và phương pháp linh hoạt.

Mô hình công thức của Trainer Phan Hữu Lộc đã mang đến sự tiếp thu nhanh và hiểu rõ cách sử lí trong từng trường hợp và được các học viên rất tâm đắc.Họ học được bí quyết thành công của 1 Manager trải qua nhiều Tập đoàn lớn (Coca-cola, Diageo, Bayer,… ).

Các Managers đến từ công ty: SAM CƯỜNG,INTERNATIONL,HƯỚNG DƯƠNG, VẠN AN THÀNH , MŨI TÊN VÀNG..đã cũng nhau trau dồi và học hỏi để nâng cao khả năng kèm cặp và huấn luyện nhân viên trong suốt 02 ngày. Họ hài lòng với những kiến thức được gói gọn trong từng mô hình, công thức, bản đồ,..mà Trainer đưa ra.VMP Training tự hào vì đã mang lại những giải pháp tối ưu cho các học viên của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH:

  • Hotline Tư Vấn: 1800 6981
    Tư Vấn Viên 01: 0909 228 700
    Tư Vấn Viên 02: 0903 885 700

http://vmp.edu.vn/
http://coachingskill.vn/| http://trainthetrainer.vn/| http://leadershipskills.vn/| http://vietmanpower.com/

Hình ảnh tiêu biểu