Hiện nay, khóa học coaching ở TP.HCM được mở lên rất nhiều, vì nhu cầu về vấn đề này đang tăng cao ở các doanh nghiệp. Nhưng để tìm một khóa học hiệu quả, chất lượng là điều đáng quan tâm. Giữa rất nhiều Học viện Đào tạo, BIC đã lựa chọn VMP Academy là đơn vị đồng hành Đào tạo về Kỹ năng huấn luyện nhân viên. Vào ngày 23/06-24/06/2019 tại BIC TP.HCM đã diễn ra 2 buổi đào tạo về chủ đề này.

Tổng quan về BIC

BIC là công ty bảo hiểm ra đời dựa trên cơ sở thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV. Chính thức đi vào hoạt động và lấy tên là BIC vào ngày 01/01/2006. Công ty BIC hoạt động và mang trên mình sứ mệnh: “Cung cấp giải pháp toàn diện để quản lý rủi ro tài chính cho khách hàng; đảm bảo quyền lợi, lợi ích của cán bộ và các cổ đông”. Với những mục tiêu lớn hơn, VMP Academy tin rằng BIC sẽ ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa.

Dấu hiệu bạn cần phải được đào tạo coaching ngay.

Bạn đau đầu vì bài toán quản lý của mình gặp phải nhiều vấn đề. Nếu bạn đang gặp các tình trạng sau đây, đừng dại gì mà không tìm đến một khóa coaching. Bạn mệt mỏi vì nhân viên làm việc thiếu trách nhiệm, phải luôn luôn giám sát nhân viên. Bạn ôm đồm hết tất cả công việc, tốn quá nhiều thời gian để sửa lỗi sai cho cấp dưới. Nhân viên của bạn có thái độ làm việc chỉ để đối phó, không cống hiến hết sức cho công việc. Nhưng bạn không có một phương pháp coaching nào để thay đổi tình trạng này ngoài việc khiển trách.

Học Coaching của VMP, bạn được gì?

VMP nhận thấy rõ những vấn đề mà nhà quản lý thường gặp phải. Khóa Coaching Skills của VMP, sẽ đào tạo cho bạn cách huấn luyện phù hợp với từng đối tượng. Bạn sẽ không còn phải lo hết tất cả mọi việc từ a đến z. Ngược lại nhân viên sẽ là người làm nhiều nhất, kết quả công việc lại đạt hiệu quả bất ngờ, năng lực làm việc của nhân viên được phát huy tối đa nhờ có phương pháp huấn luyện phù hợp. Vì slogan của VMP là “Sếp nhàn, nhân viên giỏi”, đó chính là mục tiêu VMP muốn học viên đạt được sau khi trải nghiệm khóa học. Đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn VMP là nơi đào tạo về Coaching như: Coca Cola, Honda, Vinamilk… Tất cả đều có cho riêng mình một cách coaching hiệu quả nhất.  Hãy đến với khóa học của VMP, bạn sẽ “cải tổ” lại bộ phận của mình mà không tốn quá nhiều công sức.