Dựa theo nhu cầu của các tổ chức công ty và tập đoàn trên cả nước như: SPS, Anova Milk, Việt Baby, Cty TNHH MTV Sân Mây, Yokohoma, Đồng Hồ Hải Triều , Công ty TNHH Đầu tư Việt An Phú, C BiO Sun… VMP Training liên tục mở ra các Khóa học Coaching và ngày 21,22/06/2017 đã kết thúc thành công tại:

  • Địa điểm: Eastin Grand Hotel Sài Gòn, 253 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Giảng viên đã cho các học viên nhiều trải nghiệm mới, cọ sát thực tế từ những tình huống mà mỗi Manager đang gặp phải tại những công ty, tập đoàn với ngành nghề khác nhau. Họ được trao đổi, chia sẻ nhiều hơn những khó khăn khi huấn luyện, kèm cặp nhân viên, những trăn trở chưa có cách giải quyết. Làm việc với con người thì luôn có những chiến lược và phương pháp linh hoạt.

Kỹ năng huấn luyện nhân viên( Coaching skills ) là một nghệ thuật để cải tiến cách thức làm việc của những người khác. Người quản lý nếu biết huấn luyện nhân viên của mình sẽ khuyến khích được họ sẵn sàng học hỏi và đối mặt với những thách thức từ yêu cầu công việc. Hãy tạo điều kiện cho nhân viên phát triển liên tục bằng cách giúp họ xác định các mục tiêu cần đạt được.

Khi đang chìm trong công việc, bạn rất khó dành thời gian để huấn luyện nhân viên, chưa biết nói đến việc huấn luyện họ một cách tốt nhất. Nhưng nếu không giúp họ hình thành các kỹ năng cần thiết, họ sẽ liên tục tìm đến bạn để hỏi thay vì tự tìm giải pháp. Kiểu “cầm tay chỉ việc” đó sẽ giết chết năng suất cũng như sự sáng tạo, và bạn cũng không thể nào duy trì điều này được lâu. Về lâu dài, kiểu “huấn luyện” này sẽ tốn thời gian và năng lượng hơn so với việc đầu tư phát triển con người một cách bài bản.

Trân trọng./

Xem thêm hình ảnh: tại đây

=> Khóa học Coaching Skills sẽ diễn ra tiếp theo: 14,15/09/2017

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

  • Hotline Tư Vấn: 1800 6981
    Tư Vấn Viên 01: 0909 228 700
    Tư Vấn Viên 02: 0903 885 700

.edu.vn